เรื่องเสียว โดนพี่ชายแท้ๆจับเย็ดสดกลางฝนรสชาติความรุ่มร้อนของเซ็กส์ภายในครอบครัวเป็นอะไรที่ช่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นที่สุด เชื่อเถอะขอรับว่ามันจะต้องมีแวบหนึ่งที่เราไม่อาจมองคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวเป็นแค่คนเดินดินได้ เมื่อแรงดึงดูดทางเพศระหว่างกันมันปฏิบัติงานแล้ว ก็ยากที่จะแยกไม่ให้พวกเราหวนกลับไปนึกถึงเรื่องราวที่ความซ่าบซ่าน ถึงแม้ว่าอีกหัวใจจะทราบกันอยู่แล้วด้วยเหมือนกันว่าเป็นการทำผิดก็ตาม

เรื่องราวของ ใจ เด็กหนุ่มเด็กนักเรียนนอกที่แสนสุขุมเรียบร้อย ดูเช่นไรเขาก็เป็นหนุ่มน้อยรูปหล่อ ใจเย็น รวมทั้งอบอุ่นเป็นที่สุด คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเหนือจากผู้สูงวัยเรียนที่มัวแต่พอใจตำราหนังสือเพียงแค่นั้น แต่ว่ามันกลับตรงกันข้ามเมื่อเบื้องหลังมนัสเป็นชายที่ชื่นชอบเรื่องเสียวๆแนวครอบครัวรวมทั้งซาดิสท์เป็นพิเศษ เขามักจะเก็บแต้มนักเรียนในคลาสของเขาด้วยข้อแก้ตัวว่าจะเพิ่มคะแนนให้ ทั้งสาวน้อยเป็นระเบียบ สาวแซ่บ หรือแม้แต่คุณครูของเขาเองเขาก็เคยบำเรอความสบายให้พวกคุณมาแล้วทั้งนั้น แต่ว่าถึงแม้เขาจะได้ลิ้มรสรสของเรื่องบนเตียงมาอย่างโชกโชนและก็นานัปการเพียงใด แต่ว่าจิตไม่อาจละไปจากเป้าหมายที่ค้างคาในใจได้

ครอบครัวใจเป็นครอบครัวฐานะปานกลางที่บิดาและแม่เลี้ยงดูเขาและน้องสาวมาด้วยความห่างเหิน พ่อแม่มักวางตัวว่าอยู่เหนือลูกๆทำให้ใจรู้สึกได้รับความรักความอบอุ่นไม่สุดกำลัง และก็โน่นทำให้เขากับน้องสาวอายุห่างราว 10 ปี อย่าง ฟ้าใส สนิทกันมากมาย เพราะว่าเขามักจะเป็นที่พึ่งพิงเดียวให้กับน้องสาวเพราะเหตุว่าพ่อแม่ที่มัวทำแต่งานมาโดยตลอด ตอนเด็กๆมนัสเองก็แอบมองการเติบโตของฟ้าใสมาโดยตลอด แต่ก็ไม่ได้ล่วงเกินเนื่องจากเห็นว่าเธอยังเด็กมากจนเกินไป

จนเขาได้ไปเรียนต่างประเทศและกลับมาปฏิบัติงานเป็นคุณครูที่ไทยเขาก็จำเป็นต้องตกตะลึงกับภาพที่เห็นฟ้าใส น้องสาวคนงามในเสื้อผ้าสำหรับนักศึกษาตัวเล็กรัดรูป ฟ้าใสเติบโตกลายเป็นหญิงสาวร่างสูงโปร่ง ผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพู เค้าหน้าจิ้มลิ้มน่ารักน่าเอ็นดูทีเดียว ที่สำคัญที่ทำให้พี่ชายแท้ๆไม่อาจละสายตาไปได้คือรูปร่างของพวงเต้าที่นูนอิ่มเอิบล้นออกมาจากเสื้อนิสิตสีขาว ที่ยังไม่แน่ใจนักว่ากระดุมแต่ละเม็ดจะสามารถเหนี่ยวรั้งเนื้อนางได้นานแค่ไหนกันแน่

แล้วก็ยังมีเอวบางกลับมีสะโพกผายเต็มที่ เป็นเครื่องหมายของสาวเต็มตัวที่มีเสน่ห์เกินข่มใจ “พี่นัส…พี่นัสขา” หญิงสาวบากบั่นเรียกพี่ชายอยู่สองสามที ก่อนที่จะเขาจะหลุดออกจากความฝันที่วาดรูปจินตนาการไปไหนต่อไหน “อ…เอ่อ ว่ายังไงน้องฟ้า” “พี่มองดูฟ้า แต่ไม่บอก นิ่งไปอย่างนี้ น้องตกอกตกใจนะคะ” “ฮ่ะๆพอดีพี่คิดอะไรเพลิดเพลินไปหน่อยน่ะ” “อ๋อ ฟ้าก็นึกว่าพี่ชายจะจำน้องคนนี้มิได้แล้ว นึกถึงพี่นัสจังจ้ะ”

ยังไม่ทันที่เด็กหนุ่มจะโต้ตอบอะไรกลับไป หญิงสาวก็ถลาตัวเข้ามาสวมกอดร่างใหญ่ข้างหน้าอย่างแรง อกของฟ้ามันถูไถไปทั่วแผงอกของพี่ชาย สัมผัสนุ่มนิ่มที่แนบสนิทนั้นทำให้หัวใจของมโนเต้นกระเส่าไม่เป็นจังหวะ เขารู้สึกร้อนผ่าวที่บริเวณใบหน้า ฟ้าไม่ผิดดูยังคงโอบร่างนั้นไว้แน่นไม่ให้หลุดมือราวกับว่ากลัวพี่ชายจะหนีคุณไปไหนอีก

น้องสาวรักพี่ชายเสมือนพี่ แม้กระนั้นพี่ชายกลับดูเธอเป็นมากกว่านั้น…ท่อนเอ็นของมนัสมันตื่นตัวอย่างเฉียบพลันเมื่อได้กลิ่นฟีโรความสงบจากกายของน้อง เขาผละเธอออกช้าๆ“แหน่ะ กอดซะแน่น นี่ดีนะที่เป็นพี่ชาย ถ้าหากเป็นเพศชายผู้อื่นห้ามไปทำอย่างนี้เลยจ๊ะ” “แหม…น้องจะไปกอดคนใดได้ล่ะขา กอดแค่พี่ชายผู้เดียวอยู่แล้ว”

ได้ยินอย่างนั้นจิตก็ยิ้มแก้มปริชอบใจกระทั่งเนื้อเต้น แต่เมื่อรู้ว่าน้องกำลังรอให้แฟนชายหนุ่มมารับไปมหาวิทยาลัยเขาก็แทบจะคว่ำปากไปถึงตาตุ่มตัวเอง ใบหน้าบึ้งตึงอย่างเห็นได้ชัด “นี่พวกเรามีแฟนแล้วหรอ” “ค่ะ เขาชื่อ ความยินดีจ้ะ เป็นเพื่อนที่คณะ ประเดี๋ยวเย็นนี้เขาก็จะมาส่งน้องที่บ้าน พี่ไม่ต้องไปรับนะคะ”

ใจไม่รู้สึกตัวเลยว่าความหึงหวงมันก่อตัวขึ้นมาในจิตใจของเขาตั้งแต่ขณะใด แต่ว่าที่แน่ๆที่สุดซึ่งมันเป็นความขุ่นเคืองอย่างหนักที่เขาไม่บางทีอาจสลัดออกมาจากใจได้ ดีที่วันนี้เป็นวันหยุดของเขา ไม่อย่างงั้นเขาคงไม่มีจิตใจจะดำเนินงานแน่นอน มนัสโกรธที่น้องสาวไม่ได้เป็นสตรีคนเดียวของเขาเหมือนที่ผ่านมา เขาต้องการให้คุณควรจะเป็นของเขาเพียงคนเดียว มนัสไม่อาจควบคุมตัวเองได้อีก

เขาเข้าไปห้องนอนของฟ้าใสแล้วเอากางเกงชั้นในรวมทั้งเสื้อชั้นในที่เธอใส่แล้วลงในตะกร้ามาดมดอมอย่างหื่นหิว กลิ่นหอมหวนเคล้ากลิ่นฉี่มันกระตุ้นให้เขามีอารมณ์อีกครั้ง ตอนนี้ใจไม่รอคอยช้า เขาชักท่อนเอ็นออกมาถูไถไปมาตรงเป้ากางเกงลิงแล้วจินตนาการไปว่าได้มีอะไรกับน้องสาวตนเอง มันเสียวมากกระทั่งเขาน้ำแตกไปถึงสองครั้ง จนกระทั่งน้ำกามขาวขุ่นเลอะเทอะไปทั่วกางเกงลิงของฟ้าใส พี่ชายไม่ได้พึงพอใจเขาทิ้งมันไว้บนเตียงของคุณเหมือนว่าตั้งใจจะประกาศให้เธอทราบดีว่าคุณจะต้องเป็นของ

เย็นวันนั้นอากาศค่อนข้างจะเย็นรวมทั้งมีฝนตกหนักลงมาต่อเนื่อง มโนมานะติดต่อให้รีบกลับไปอยู่ที่บ้านเพราะเหตุว่ากลัวอันตราย แต่ว่าเรื่องจริงแล้วเขาเพียงแค่ไม่อยากที่จะให้คุณอยู่สองต่อสองกับแฟนชายหนุ่มเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นก็ติดต่อมิได้ พอเพียงฟ้าใสกลับมาถึงที่หน้าบ้านแล้วก็แฟนหนุ่มออกรถไปแล้ว พี่ชายก็รีบกระชากแขนเธอเข้าไปในบ้านโดยมิได้กางร่มด้วย “ประเดี๋ยวค่ะ พี่นัสเป็นอะไร กำเนิดอะไรขึ้น ฟ้าเจ็บนะ ปลดปล่อย!” “เพราะเหตุไร! รังเกียจพี่นักรึยังไง ครั้งกับนายนันท์นี้อยู่สองต่อสองพากันไปทำอะไรก็ไม่รู้ กลับช้าขนาดนี้ ตอนนี้น้องสาวพี่เหลวไหลขนาดนี้แล้วหรอ ถ้าเกิดบิดามารดาทราบเขาจะว่ายังไงฮะ” “พี่นัส! น้องไม่เคยทำอะไรแบบงั้นกับความสนุก พวกเราสัญญากันว่าจะคอยสมรสกันก่อน และก็คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร”

ฟ้าใสมีความเห็นว่าพี่ชายเริ่มเงียบลงก็เลยพูดต่อด้วยความโกรธเคืองดวงใจ avsubthai “แล้วพี่ก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบงี้กับฟ้า จำไว้ด้วย ฟ้าเกลียดชังนะ” ฟ้าใสเพียรพยายามเดินหนีไปเพราะเหตุว่าไม่ชอบใจที่พี่ชายแปลงเป็นคนอย่างงี้ ส่วนจิตคิดว่าไม่บางทีอาจปลดปล่อยคุณไปได้แล้วด้วยเหตุว่าเขาปรารถนาเป็นเจ้าของคุณแต่เพียงผู้เดียว

เขาลากร่างเล็กของหญิงสาวเข้ามาแนบร่าง สายฝนยังคงฝนลงหนักลงมา เสื้อนักศึกษาสีขาวถูกชะโลมด้วยน้ำฝนจนกระทั่งทะลุเห็นไปยกทรงสีดำลายอุบาย “สั่นเทิ้มแบบงี้ หนาวหรอ” เมื่ออยู่ด้านในอ้อมกอดพี่ชายท่ามกลางฝนอย่างงี้มันชวนให้รำลึกถึงไปไหนต่อไหน ฟ้าใสเองก็ไม่อาจอดกลั้นตนเองได้แล้วอย่างเดียวกัน “ประเดี๋ยวพี่จะช่วยทำให้หายหนาวนะ” มโนเบาๆโน้มตัวลงไปจูบแลกลิ้นอย่างเคลิบเคลิ้มกับฟ้าใส ริมฝีปากอวบอิ่มของฟ้าใสโดนอีกทั้งขบทั้งยังเลียจนกระทั่งร่างคุณเกือบจะระทวยไปหมด มนัสปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของน้องสาวออก เปิดเผยให้เห็นสองเต้าอ้วนอูมกำลังดีมือ เขาไม่คอยช้ารีบลากเสื้อชั้นในนั้นลงจนถึงเอวแล้วใช้ลิ้นสากๆลากผ่านจุกนมนั้นจนถึงตั้งยกชันทั้งสองข้าง “อ๊า พี่ชายขา อ๊า พวกเราทำแบบนี้จะดีหรอ” “เพราะเหตุไรจะไม่ดีล่ะ น้องอยากที่จะให้พี่หยุดหรอ” ฟ้าใสได้แต่ว่าส่ายหัวกลับไปเพราะขณะนี้หว่างขาของเธอนั้นชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเสียวใสๆของคุณไปหมดแล้ว จิตใช้ทีท่าท่าทางรักที่ตัวเองใช้กับผู้หญิงผู้อื่นก่อนหน้าที่ผ่านมากับน้องสาวของเขาทั้งหมด ทั้งยังดูดอีกทั้งเลียเม็ดแตดจนฟ้าใสครวญคร่ำดังลั่นแข่งกับเสียงฝน “อ่าอ่าอ่าอ่า โอ้ววววว อ่าอ่า” “เสียวดีใช่ไหมล่ะ พี่จะทำให้ฟ้าเป็นสุขนะ”

เขาดูดซอกคอไซร้ไปทั่วร่างจนกระทั่งฟ้าใสเกร็งกระตุกตัวอยู่หลายหน ใจแงะเจ้าโลกที่อีกทั้งใหญ่ทั้งยังยาวของตัวเองออมาปีนป่ายไปทั่วร่างเล็กของน้องสาว ไม่น่าเชื่อว่าปัจจุบันนี้เขากำลังจะได้เสียกับคุณรวมทั้งได้เปิดซิงน้องฟ้าใสของตัวเอง มโนอุตสาหะจะยัดท่อนนั้นเข้าไปในปากของฟ้าใส แม้กระนั้นฟ้าใสไม่ยินยอมทำให้เขา

“ช่วยพี่หน่อยนะ ได้ไหมครับ”

“….”

ฟ้าใสกลัวมาก ได้แต่หลับตาปี๋ มโนไม่ยอมแพ้แค่นั้นแน่นอน เขาเลื่อนหน้าลงไปที่หว่างขาแล้วก็ใช้ลิ้นดูดเม็ดเสียวสุดแรง “โอ้ววว ซี้ดดดด อ้า” ระหว่างที่คุณครวญออกมาด้วยความเสียวแล้วอ้าปากออก มโนก็ใช้จังหวะนั้นยัดท่อนของตนเข้าไปในทันที ก่อนจะแอ่นสะโพกเข้าออกเร็วๆ“อู้ววว เยสส” ฟ้าใสลองใช้ลิ้นแตะๆที่หัวเจ้าโลกของพี่ชายจนเขาตัวเกร็งไปหมด จิตเกือบจะเสียน้ำเชื้อให้กับการดูดเลียของเธอ มโนรีบชักออกแล้วดันเข้าไปในร่องเสียวของเธอก่อน มันทั้งยังแคบอีกทั้งรัดและก็ตอดเป็นจังหวะดีเหลือเกิน ชายหญิงเล่นเสียวกันอย่างบ้าคลั่งอยู่นานจนฝนทำท่าจะหยุดมนัสก็ฉีดน้ำเชื้ออุ่นๆเข้าไปในช่องคลอดของคุณ ก่อนที่จะคาท่อนเนื้อไว้อย่างนั้น และก็พาเธอไปล้างตัวทำความสะอาด กระทั่งตกดึงพวกเขาก็ได้มาต่อกันอีกจนกระทั่งเกือบจะยามเช้า

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เรื่องเสียว โดนพี่ชายแท้ๆจับเย็ดสดกลางฝน”

Leave a Reply

Gravatar